Bói Tử vi , nhân tướng học 2023, Những lưu ý khi đặt cóc ba chân hợp phong thuỷ

Vận mạng Tử vi , nhân tướng học 2023, Những lưu ý khi đặt cóc ba chân hợp phong thuỷ: #Những #lưu #khi #đặt #cóc #chân #hợp #phong #thuỷรีวิวอย่างละเอียด [JS Podcast] วิถีคริสต์ EP.1 “เป็นคริสเตียนแค่วันอาทิตย์” ห้า 2023

Tử vi , nhân tướng học 2023, Những lưu ý khi để cóc ba chân hợp phong thuỷ

Theo phong thủy, cóc ngậm tiền ngồi trên một đống vàng với miệng đang được ngâm chặt tiền là một hình tượng cũng như là một vật phẩm tử vi & phong thủy chứa nhiều quyền năng, nó tượng trưng mang lại tài lộc, đem lại nhiều suôn sẻ đến gia công ty và giúp mang đến họ tránh khỏi kẻ tà đạo hãm hại, thất thoát tiền của.

Những lưu ý khi để cóc ba chân hợp phong thuỷ

Hình ảnh minh họa: xem phong thủy cóc ngậm tiền

Đặc điểm của cóc ba chân:

Con cóc ba chân này có tên gọi khác là thiềm thừ, trên đầu nó mang hình “Lưỡng nghi” (hình tròn) và trên đỉnh đầu nếu như quý khách sở dĩ ý kỹ sẽ thấy hình giống như nhì con cá đang được quay đầu lại với nhau. Đặc biệt, trên sườn lưng nó có các nốt sần sùi được gọi là chòm sao Đại Hùng tinh.

Truyền thuyết kể rằng: loài vật này vốn là một yêu tinh xấu được thu phục, cải tà quy chính và tỏa đi muôn nơi giúp đỡ những người dân nghèo bằng cách nhả tiền mang đến họ. Nó có thể “phun ra của cải” và chỉ sống ở những nơi mang sự giàu có. Bởi nó rất nhạy cảm với các “mùi” của việc giàu có. Giống như Tỳ Hưu, thức ăn công ty yếu của nó gồm có vàng, bạc và đá quý.

Vì vậy, vào những đêm trăng tròn loài vật này xuất hiện nay sinh sống ngay nhà ai thì đó là một tin vui mang lại gia nhà nhà ấy vì tiếp tục nhận được sự giàu có, phú quý. Cũng chính từ đó, nó được tôn xưng là con vật quý, biểu tượng đến vượng tài.

Vị trí đúng chuẩn mực sở dĩ đặt cóc ba chân hợp phong thủy

Để đặt cóc ba chân trên ví trí chính xác, phát huy tối đa hiệu quả của nó để mang lại nhiều tài lộc mang đến gia chủ, ta cần phụ thuộc thật nhiều vào thiết kế của nó, cụ thể:

-Đối với những con cóc ngậm một đồng xu trong miệng:

Bạn nên đặt nó trên vị trí để con cóc quay mặt vào bên trong nhà, bởi vì như vậy nó có ý tức là mang lại nhiều của cải, tài lộc vào trong nhà.

Không nên để nó vào phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm hay quay mặt vào trong nhà vệ sinh, vì đấy là những nơi có sinh lực kém, rất nhiều có những luồng khí không tốt, đặt cóc ba chân ở các vị trí này thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với vật phẩm phong thủy.

Ngoài ra, quý vị cũng không đặt con cóc cạnh bể cá, hồ nước bơi, ao vì khi đối diện với nước nó tiếp tục mang ý nghĩa là “cơ hội kiếm tiền bị trôi đi”, khiến tiền tài trong nhà bị thất thoát.

Để phát huy công suất của nó một cách hiệu suất cao nhất, buổi sáng trước lúc thoát khỏi nhà quý vị hãy quay mặt con cóc phía ra ngoài và buổi tối thì quay mặt con cóc phía vào vào vì như vậy thể hiện tại sự tích lũy của cải.

-Đối với những con cóc không ngậm một đồng xu vào miệng:

Với những ý tưởng con cóc theo văn minh này sẽ mang ý nghĩa là xua đuổi vận xấu và trợ giúp gia nhà tránh điều rắc rối, thị phi rộng là đem lại sự giàu có.

Một con cóc koong ngậm tiền sẽ rất yêu thích hợp mang đến những ngôi nhà sống gần bệnh viện, nghĩa trang hay những nơi có âm khí nặng.

Bạn nên được sắp xếp con cóc hướng ra ngoài, điều này mang ý tức là mang toàn bộ điều xấu, tà khí thoát ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Nếu quý vị muốn đặt nó ở nơi thao tác làm việc thì bạn nên được đặt nó sinh sống phía trên bên trái bàn làm việc, như vậy tiếp tục làm giảm sự ghen ghét từ đồng nghiệp đối với bạn.

Những lưu ý nếu như như bạn sử dụng đồ trang trí hay những bức tượng phật hình con cóc vàng

Nếu như bạn muốn một chiếc vòng cổ hình con cóc vàng, thì quý khách nên lựa chọn những con có đầu hướng lên trên, như vậy tiếp tục sở dĩ thu hút sự phú quý tới với bạn.

Nếu như quý khách muốn một chiếc vòng đeo tay mang con cóc vàng, thì quý vị nên đeo nó sinh sống bên tay trái vì theo ý niệm xưa, sự phong phú sẽ đi vào từ bàn tay trái và đi ra từ bàn tay phải.

Bạn có thể treo một vài đồ trang trí mang con cóc vàng vào xe xe hơi để tiêu tan năng lượng tiêu cực, giúp quý khách tập trung chuyên sâu lái xe và có một chuyến du ngoạn vui vẻ.

Tập tính của con cóc là rất thích nuốt bảo vật, vì thế quý vị có thể đeo đồ trang sức đẹp có con cóc vàng khi đi đến những nơi mang nhiều của cải.

Không nên sở dĩ người ngoài chạm vào bức tượng con cóc vàng của bạn. Nếu ai đó đã vô tình chạm phải thì quý vị nên rửa lại bằng nước tinh khiết và lau khô bằng vải mới.

Xem thêm: đá mắt hổ để mang lại nhiều mang mắn và tài lộc đến mang lại bạn.

Xem thêm : bảng sao hạn năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *