Gợi ý Olug Handmade – Accessories đến từ website Ngotlam.com

#Olug #Handmade #Accessories Chỉ mất 5 phút sở dĩ mang Gợi ý Olug Handmade – Accessories

Gợi ý Olug Handmade – Accessories

Nẳm ẩn vào một quán café đậm màu cổ điển và nhịn nhường như tách biệt hoàn toàn với thế giới thực tế của một TP Sài Gòn đầy xô bồ.
Olug không đi theo một style nhất định, không giới hạn lựa chọn đối tượng người tiêu dùng người dùng. Olug đã tạo nên mang đến mình một phong thái tự do và mang một nét độc lạ riêng. Từ những thành phầm vô cùng đường phố cho

giới trẻ tới những thành phầm mộc mạc giản dị nhưng không kém phần sang trọng đến giới văn phòng và cả những thành phầm đậm màu thẩm mỹ *ART* mang đến giới nghệ sĩ. Giá trị sản phẩm không chỉ dừng lại sinh sống kiểu dáng, kết quả hoặc quality nhưng ở chính đôi tay, ở sự tỉ mỹ và tận tâm của người làm ra nó…

Bên cạnh những mẫu đuợc Olug tự thiết kế, người tiêu dùng có thể gửi mẫu ý tưởng hoặc yêu cầu về sản phẩm để Olug ý tưởng và gia công mang lại bạn. Những chi phí đó nhường như người tiêu dùng không phải chi trả thêm. Không gì tuyệt vời bằng sử dụng những thành phầm do chính mình làm ra hoặc đơn giản hơn là những sản phẩm từ ý tưởng của tôi – đó là một sản phẩm mang giá trị tinh thần cao.

Ngoài ra, Olug còn giúp người tiêu dùng hài lòng rộng bằng việc khắc tên khách hàng hoặc một dòng chữ hay hình vẽ đơn giản lên sản phẩm và đặc biệt là đậm chất Handmade – toàn bộ tổng thể đều được khắc bằng tay thủ công với công nghệ tiên tiến thủ công thô sơ tạo ra mang đến sản phẩm càng khác biệt và khác lạ (Điều tuyệt vời nhất mang đến khách hàng vì đó là miễn phí ^^)

Olug nhận ý tưởng và gia công số lượng rộng lớn đến những shop cũng như cá nhân/ doanh nghiệp tổng thể toàn bộ các sản phẩm phụ kiện thời trang, trang trí và gia dụng từ Da. Tất cả đều được làm thủ công….

Olug xoành xoạch chào đón người mua 24/24 và tư vấn, tạo ra style miễn phí .

Mọi cụ thể thêm vui lòng liên hệ: Olug – Handmade & Coffee House
Số 423 – 425 Điện Biên Phủ, P25 Q. Q.Bình Thạnh HCM
ws: www.olug.vn
0939 79 0904

#Olug #Handmade #Accessories,

Gợi ý Olug Handmade – Accessories

Bài viết thuộc bạn dạng quyền từ Ngotlam.com

Gợi ý Olug Handmade – Accessories tới từ website Ngotlam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *