Gợi ý Olug – Kinh doanh kết hợp, sự khởi đầu cho những ước mơ kinh doanh…. đến từ website Ngotlam.com

#Olug #Kinh #doanh #kết #hợp #sự #khởi #đầu #cho #những #ước #mơ #kinh #doanh Chỉ mất 5 phút để có Gợi ý Olug – Kinh doanh kết hợp, sự khởi điểm mang lại những ước mơ kinh doanh….

Gợi ý Olug – Kinh doanh kết hợp, sự khởi đầu mang đến những ước mơ kinh doanh….

 

 

Đây là một mô hình kinh doanh mới mẻ tuy vậy mức độ thành công khá cao. Từ đâu tôi khẳng định được điều đó! Có lẽ đấy là câu hỏi nhưng mà nhiều người tiếp tục đặt ra…

Bảng phân tích trong tương lai sẽ đến chúng ta nhìn thấy được điều đó.

Mỗi chúng ta chắc ai cũng biết đến *chợ* hay các TT thương mại, siêu thị… Đó là một hình thức Marketing Thương mại sẽ dần đi vào truyền thống. Từ bắt nguồn đó tôi nảy sinh ý tưởng kinh doanh thương mại kết hợp dành cho những cá nhân với điều kiện Marketing Thương mại còn hạn hẹp, thời hạn bị tránh hoặc không mang mặt bằng kinh doanh (kinh doanh online)…

–          Sự phối kết hợp không đồng nhất!

Thế nào là phối hợp không đồng nhất? mô hình tôi mang ra đó là sự phối hợp kinh doanh của nhiều shop cùng chung mặt phẳng và trở thành một shop lớn. Tuy nhiên, số lượng giới hạn ở đấy là có tinh lọc sở dĩ mỗi shop Marketing Thương mại một loại mặt hàng nhất định và không giống nhau giữa những shop. Tạo sự cân bằng và phong phú mặt hàng.

+ Ưu điểm:Lôi kéo nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng với nhu cầu khác nhau giúp tất cả chúng ta có được nhiều thời cơ tiếp thị và bán sản phẩm

+ Nhược điểm:Do diện tích nhỏ lại tích hợp nhiều shop nên những shop tiếp tục không mang nhiều sự lựa lựa chọn cho việc décor cũng như trưng bày hàng hóa, đồng thời số số lượng hàng hóa của từng shop cũng trở nên giới hạn.

+ Khắc phục:Các shop liệt kê cụ thể và tương đối đầy đủ danh mục sản phẩm Marketing Thương mại để Olug mang phương án décor và giúp những shop trưng bày hàng thu hút nhất.

 Kết hợp mặt trên không khí coffe vì sao không?

Hình thức này tôi đã và đang được áp dụng nó, tận dụng tối đa tích hợp trong không gian quán café tuy vậy trọn vẹn tách biệt để mang đến khách thỏa mái khi xem và mua hàng.

+ Ưu điểm:Tạo sự tò sở dĩ người mua tìm đến. *Khai thác được lượng người tiêu dùng tới uống cà phê* đó là điểm trọng điểm nhất, sự tò mò của khách hàng hoặc *lây nhiễm* qua tuyến phố truyền mồm giúp tất cả chúng ta có thêm nhiều khách hàng hơn. Shop của bạn tiếp tục không cảm thấy chán nản hoặc vắng tanh khi mà từ sáng tới tối ế hàng vì không có khách ra vào (lượng khách vào uống café mỗi ngày đủ sở dĩ các bạn khai thác…)

+ Nhược điểm:_ Hàng hóa trưng bay không dễ thu hút được khách vãng lai và thỉnh thoảng họ cảm thấy không thỏa mái khi ghé xem hàng do ngại vào quán café tuy nhiên điều đó là không cao. Mặc khác do nhà đích của khách hàng xem hàng là đến uống cà phê nên không thể tránh khỏi trường hợp không mang đủ tiền hoặc không sẵn sàng sở dĩ mua sắm nên tiếp tục xem nhiều nhưng mua ít…

+ Khắc phục:_Olug sẽ mang những kế hoạch quảng cáo và phương thức trưng bày hàng tương thích sở dĩ có thể thu hút được cả những lượng khách qua đường. Trong khi những shop nên đẩy mạnh việc Marketing Thương mại online, tạo ra chiến lược lôi kéo và giữ khách.

–          Phân công quản trị và bán hàng!

Làm thế nào để phân công, sao lại phải phân công khi nhưng hàng ai nấy bán?

Chúng ta không có nhiều thời hạn để ngồi bán sản phẩm mỗi ngày liên tiếp, tất cả chúng ta còn phải đi học, phải làm những việc làm khác hay thậm chí còn đi dạo với quý khách bè… làm sao mang thể đóng góp cửa ngõ shop không bán hàng? Như vậy thì mất uy tín lắm! người tiêu dùng sẽ cảm thấy mất thời gian nếu như ghé shop nhưng không gặp được người bán hàng, ra về tay không thì chắc như đinh tất cả chúng ta sẽ mất khách J.

Khi kết hợp, tất cả chúng ta phải phía tới điều tốt nhất, các shop chỉ cần quản lý thành phầm chu đáo, mang ghi chép rõ ràng và điều đặt biệt chúng ta có *giá niêm yết*. Việc chúng ta cần làm là *đặt niềm tin vào người hàng xóm và chính tất cả chúng ta phải là một người láng giềng có trách nhiệm*.

+ Ưu điểm:Tiết kiệm được thật nhiều thời gian vào việc bán sản phẩm và linh động vào công việc. Tiết kiệm được ngân sách thuê nhân viên.

+ Nhược điểm:Khó quản lý sản phẩm, không tạo ra được sự thân thiết với khách hàng, vì đôi lúc có những người mua chỉ muốn mua sắm và chọn lựa khi có mặt công ty hàng…   

+ Khắc phục:Các shop cùng thuê công cộng nhân viên bán sản phẩm điều này trợ giúp mang đến người mua quen thuộc rộng với người bán hàng. Đồng thời trợ giúp quản lý hàng tốt hơn

–        Khi kinh doanh kết hợp, tất cả chúng ta tiếp tục tiết kiệm ngân sách và chi phí được thật nhiều chi phí: chi phí bán hàng, ngân sách giữ xe… Điều đó tiếp tục thêm phần làm tăng lợi nhuận đáng kể.

–        Những phân tích trên, thiết nghĩ phần nào đã cho chúng ta thấy khả năng thành công trong việc Marketing Thương mại phối hợp là rất cao.

–        Hãy suy nghỉ thiệt kỷ và nhớ rằng gọi tới Olug trong thời gian sớm nhất vì số lượng gian hàng mang giới hạn lại không được đụng hàng nhau nên càng sớm thì cơ hội tham gia sẽ càng cao.

 

Điều kiện tham gia:

–          Tất cả toàn bộ người, những ai đang được sinh sống và học tập tại HCM

–          Kinh doanh các mặt hàng thuộc hạng mục sau:

+ Quần áo, giầy dép

+ Nước hoa
+ Tranh, thư pháp
+ trang chủ décor (giới hạn đến những vật dụng trang trí nhỏ)

+ Trang sức các loại

+ Các phục vụ như: vẽ chân dung, chụp hình…

+ Phụ kiện, phụ liệu thời trang

–          Không Marketing Thương mại sản phẩm ngoài những sản phẩm ĐK và không được đụng với hàng của các shop khác. Shop đăng ký trước tiếp tục được ưu tiên trước về loại hàng.

Thời gian tham gia

            Bắt đầu vào khoảng tầm vào đầu tháng 11.

Các shop sẽ được thông tin trước 5-7 ngày để sắp xếp chuẩn bị vật dụng trang trí và mang hàng tới trưng bày trước thời điểm ngày khai trương.

 

Chi phí tham gia (/tháng) và nghĩa vụ

–          Từ 1000k đến 2000k/ shop tùy số lượng, loại hàng và vị trí trưng bày hàng. (Giá quá mềm sở dĩ mang một khu vực kinh doanh thương mại lý tưởng)

–          Chi tiêu nhân viên 500k- 1000k (nếu sử dụng thêm phục vụ bán sản phẩm chung)

Dịch vụ miễn phí:

–          Có bảo vệ trông coi xe

–          Không phải thanh toán tiền điện nước

–          Được sử dụng cộng đồng website bán hàng chuyên nghiệp www.olug.vn và page trên facebook *olug.vn – Thời Trang Hàng Độc* sở dĩ xác định phong cách và uy tín bán sản phẩm online.

–          Olug với nhiều năm tay nghề và sẽ tạo nên được uy tín so với nhiều người mua trên toàn quốc, điều đó sẽ giúp người tiêu dùng tin tưởng rộng lúc mua hàng của bạn.

Rất vui được hợp tác.

OLug

Trải nghiệm làm đồ da handmade cùng OLUG trên sóng HTV9

 

Không gian thế hệ mẻ trên Đồ Da Hanmdade OLUG hạ tầng Phú Nhuận

0392 246 246 – 0767 357 357

CS1: 44 Trương Quốc Dung, P.10, Phú Nhuận, HCM – 0961 19 69 79 

*CS2 – Tân Bình: 436-438 Lê Văn Sỹ, P.2, Tân Bình, HCM – 0979 975 985

*CS3 – Đà Nẵng: 112 Bạch Đằng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng –  096 7900 709

Email: [email protected]

[email protected]

Facebook: OLUG

Instagram: olug_handmade_invietnam

#Olug #Kinh #doanh #kết #hợp #sự #khởi #đầu #cho #những #ước #mơ #kinh #doanh,

Gợi ý Olug – Kinh doanh kết hợp, sự khởi điểm cho những ước mơ kinh doanh….

Bài viết thuộc bản quyền từ Ngotlam.com

Gợi ý Olug – Kinh doanh kết hợp, sự khởi điểm mang đến những ước mơ kinh doanh…. tới từ website Ngotlam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *