Lý giải Tử vi , nhân tướng học 2023, Ý nghĩa và cách đặt Thiềm Thừ hợp phong thủy mang lại nhiều tài lộc

Vận mạng Tử vi , nhân tướng học 2023, Ý nghĩa và cơ hội đặt Thiềm Thừ hợp tử vi phong thủy mang lại nhiều tài lộc: #nghĩa #và #cách #đặt #Thiềm #Thừ #hợp #phong #thủy #mang #lại #nhiều #tài #lộcรีวิวอย่างละเอียด รีวิวอย่างละเอียด การเล่นเปียโน(How To Play Piano)ตอนที่ 14 ห้า 2023 ห้า 2023

Tử vi , nhân tướng học 2023, Ý nghĩa và cơ hội đặt Thiềm Thừ hợp phong thủy mang lại nhiều tài lộc

Thiềm thừ từ lâu sẽ trở thành một vật phẩm tử vi phong thủy quen thuộc vào mỗi gia đình. Và sở dĩ hiểu sâu rộng về ý nghĩa và ứng dụng của nó trong phong thủy, mời quý khách đọc xem thêm bài viết dưới đây:

Ý nghĩa và cách đặt Thiềm Thừ hợp phong thủy

xem phong thủy thiềm thừ

Ý nghĩa của Thiềm thừ vào phong thủy

Thiềm thừ hoặc còn được gọi bằng cái thương hiệu khác là cóc 3 chân, nó luôn ngậm đồng tiền vào miệng, đang ngồi trên một tấm thảm đầy châu báu và có chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng, nó được biết tới là một chú cóc chúa, một vật mang khả năng chiêu tài rất mạnh.

Theo phong thủy, cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy đem lại nhiều may mắn, trợ giúp ta có thể hóa sát tiểu nhân, giảm sự thất thoát tiền của và có thể giúp bạn xử lý hồ hết những yếu tố trong trung tâm tài chính cá nhân. Vì vậy, nó thường được đặt ở các vị trí như bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Bạn nên được đặt nó vào phòng khách hàng hay sinh sống phòng Marketing Thương mại trong cơ quan, đặt trên góc đối diện chéo cánh với cửa ra vào chính. Không nên được sắp xếp vật phẩm này vào phòng ngủ hoặc nhà tắm, phòng bếp và cần tránh việc đặt nó sát với cửa ra vào vì nó có ý nghĩ là đem tiền nong ra khỏi nhà.

Vì vậy, để phát huy tối nhiều công suất của nó, quý vị nên lựa chọn thiềm thừ được làm từ những nguyên vật liệu bằng đá, phải là đá vạn vật thiên nhiên vì đá thiên nhiên chứa nhiều năng lượng, được tích tụ tinh tuý cuẩ khu đất trời qua hàng trăm năm. Tránh lựa chọn thiềm thừ được làm từ bột đá, vì nó dễ bị phá vỡ, và nó hầu như bị mất hết những cấu trúc bên trong, tinh hoa hấp thuj vào quy trình nghiền nát đá.

Cách đặt Thiềm thừ vào nhà

Giống như Tỳ Hưu, khi làm lễ khai quang quẻ mắt mang lại nó chỉ nên mang mình gia chủ ở đó vì nó chỉ coi người tiên phong nhưng mà nó nhìn thấy là công ty và sẽ bảo vệ, mang lại nhiều suôn sẻ mang đến người đó. Vì vậy, với những Thiềm thừ được tặng nhưng sẽ khai quang quẻ trước đó thì sẽ không còn linh nhiệm với quý vị nữa.

Cũng giống như các việc đại sự khác, khi làm lễ khai quang quẻ mắt cho Thiềm thừ quý vị cũng cần phải chọn thì giờ đẹp sở dĩ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi đặt tiền bạn nên sở dĩ nó quay vào bên vào nhà, còn khi lấy tiền ra quý vị nên quay nó hướng ra ngoài để hóa giải tiểu nhân.

Khi đặt thiềm thừ, quý khách cần lưu ý những điều sau:

-Những điều bạn nên làm:

Đặt Thiềm thừ phía mặt vào trong nhà.

Đặt Thiềm thừ sinh sống góc đối diện chéo với cửa ngõ chính.

Nếu đặt ở shop thì bạn mang thể đặt trên bàn thu ngân (luôn phía cóc ngậm tiền vào phía trong). Điều trọng điểm là đặt cóc luôn luôn phía vào phía vào cửa hàng là được.

Tại bàn làm việc, quý vị có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.

-Những vấn đề cần tránh:

Đặt Thiềm thừ trong phòng ngủ, sát với cửa ngõ ra vào, nhà vệ sinh, phòng tắm, mặt ngoài nhà.

Đặt đối lập cửa ra vào, cửa ngõ sổ hoặc lỗ thông hơi.

Tạo phủ vải hoặc để ngẫu nhiên thứ gì phủ lên trên mắt của Thiềm thừ.

Đặt quá 9 con cóc vào nhà.

Xem thêm: tranh phong thủy để mang lại nhiều như ý và tài lộc đến cho mái ấm gia đình của bạn.

Xem thêm : bảng sao hạn năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *