Những mẫu từ Bosch 3 vùng nấu made in Đức tốt nhất 2024 57 ưu đãi hôm nay

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu cũng rất được thật nhiều người sử dụng Việt Nam yêu ưa thích vì số lượng vùng nấu nhiều, mang thể tự do nấu một lúc nhiều món, vậy nhà bếp từ bosch 3 vùng nấu còn những ưu điểm gì nữa nhưng mà khách hàng lại yêu thích như vậy. Hãy cùng Bếp Âu Việt đi tìm hiểu bếp từ Bosch 3 vùng nấu.

Ưu điểm nhà bếp từ Bosch 3 vùng nấu

Thiết kế nhà bếp từ 3 vùng nấu sang trọng, tinh tế

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu được nhiều người tiêu dùng tấn công giá bán có vẻ đẹp sang trọng, kích thước vùng nấu phù hợp với nhiều loại nồi và được phân phố một cơ hội tinh tế sở dĩ người dùng mang thể thuận tiện sử dụng đặt nồi tiện lợi.

5 mẫu bếp
 từ Bosch 3 vùng nấu được sử dụng nhất 2022 2

Đặc biệt, bếp từ Bosch 3 vùng nấu có vùng nấu ý tưởng đường kính vòng từ lên đến 32cm, hiện nay được xem như là lớn nhất trên thị trường.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng bo mạch số với 17 Lever nhiệt chính xác từng độ

Hiện nay những mẫu bếp từ Bosch 3 vùng nấu được trang bị bảng điều khiểm chạm màn hình chạm với 17 mức độ công suấ, các bạn có thể thuận tiện lựa chọn mức độ phù hợp nhất với món ăn cần nấu, đi kèm là tính năng tăng tốc năng suất nấu nhanh được sử dụng nhiều mang đến việc đun nước sôi nhanh chóng.

Sử dụng mặt kính Schott Ceran loại 1 tốt nhất hiện tại nay

Tất cả các phòng bếp từ của Bosch đều được trang bị mặt kính tốt nhất lúc này là Schott Ceran mang năng lực chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống lại những cú sốc nhiệt lên tới 1000 độ C và sốc nhiệt 800 độ C. Chất liệu này cũng thuận tiện vệ sinh sạch sẽ sẽ.và đặc biệt không chứa các sắt kẽm kim loại nặng ô nhiễm asen và antimon rất thân thiện với môi trường.

Chức năng Auto Start: nhận diện vùng nấu linh hoạt

Một trong những chức năng nhưng mà phòng bếp từ Bosch 3 vùng nấu thuộc Serie 6 hoặc 8 mới mang đó là quý vị đặt nồi ở vùng nấu nào thì khi bật phòng bếp thì chỉ có vùng nấu mang nồi mới hoạt động, với thiết kế này sử dụng tiếp tục an toàn hơn, tiết kiệm và tiện lợi mang đến người dùng.

Tính năng cảm ứng tự động hóa kiểm soát nhiệt độ dầu ăn

Nhờ tính năng nổi bật này, các bạn mang thể tránh làm cháy dầu và mang thể bảo toàn được những chất dinh dưỡng cần thiết mang đến sức khỏe thể chất vào suốt quy trình nấu. Bếp sẽ tự động hóa phát âm thanh cảnh báo nhắc nhở khi mức nhiệt độ đã đạt mốc và duy trì mức này vào cả thời gian nấu. Bạn có thể lựa chọn tới 5 cấp độ nấu. Không còn thức ăn bị cháy do quá nhiệt, lớp chống dính của chảo được bảo toàn tối ưu.

5 mẫu phòng bếp từ Bosch 3 vùng nấu được yêu thích

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PUC631BB2E

Bếp Bosch PUC631BB2E là bếp từ thuộc serie 4 được sản xuất trên Tây Ban Nha nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Model nhà bếp này có những tính năng sau:

 • Chức năng Booster tăng công suất lên mức tối đa, trợ giúp nấu nhanh hơn, giảm thiểu thời gian nấu tối đa.
 • Chức năng ghi nhớ mức công suất: phòng bếp sẽ ghi nhớ mức công suất đang nấu và các tính năng thiết lập trên bếp nếu như bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại , bếp hoạt động giải trí trở lại với thiết lập trước đó.
 • Chức năng Auto Start (nhận diện vùng nấu): phòng bếp tiếp tục tự động hóa nhận diện vùng nấu mang để nồi khi mở bếp, quý vị chỉ cần cài đặt sự kiện nấu phù hợp.
 • Hạn chế tổng hiệu suất nấu của tất cả bếp: các bạn nấu nhiều bếp cùng lúc, nhà bếp từ sẽ nhờ vào công suất nhưng mà tự động điều chỉnh xuống công suất tương thích với điện lưới để tránh tạo quá tải dẫn tới cháy nổ.
 • Các công dụng an toàn: Khóa trẻ nhỏ đảm bảo an toàn tự động và cảnh báo nhắc nhở nhiệt dư nhì Lever (H/h)
 • Chức năng PerfectFry giúp người nội trợ kiểm soát nhiệt độ dầu một cách hoàn hảo. Nhờ đó, bạn sẽ mang những món chiên xào vừa thích mắt lại ngon miệng.
 
Bếp từ Bosch PUC631BB2E
 
 
 

Bếp từ Bosch PUC631BB2E Seri 4 Tây Ban Nha

10.700.000

 

Bếp từ Bosch PUC631BB2E
Made in: Tây Ban Nha
Loại bếp: Bếp từ âm gồm 3 vùng nấu
Tiết kiệm điện: > 30% điện
Công suất 1 bếp: 1.2K – 2.7KW
Kích thước bếp: 592R x 522S x 45C mm
Bảo hành: 5 năm

Bếp từ 3 vùng nấu Bosch PIJ651FC1E

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PIJ651FC1E cũng được nhập khẩu từ Tây Ban Nha kích thước 3 vùng nấu như sau: 1 vùng nấu 28 cm, 1 vùng nấu 21 cm, 1 vùng nấu 15 cm.

Một số tính năng mang trong nhà bếp từ Bosch 3 vùng nấu PIJ651FC1E:

 • Chức năng ghi nhớ mức công suất: nhà bếp sẽ ghi nhớ mức công suất đang được nấu và những tính năng cài đặt trên bếp nếu như phòng bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại , nhà bếp hoạt động trở lại với setup trước đó.
 • Chức năng Sprint giảm thời hạn làm nóng lên tới 50%. Kiểm soát nhiệt độ chiên xào với 4 cấp cho độ.
 • Chức năng Auto Start (nhận diện vùng nấu): nhà bếp tiếp tục tự động nhận diện vùng nấu mang để nồi khi mở bếp, bạn chỉ cần cài đặt event nấu phù hợp.
 • Chức năng khóa tạm thời: trợ giúp người sử dụng có thể tạm ngưng hoạt động giải trí của bếp sở dĩ thao tác làm việc khác hoặc vệ sinh làm sạch bề mặt.
 • Lập trình thời gian nấu cho từng vùng bếp và có cảnh báo nhắc nhở bằng âm thanh
 • Giới hạn tổng năng suất nấu của tất cả bếp.
 • Các công dụng an toàn:  Khóa trẻ em an toàn, cảnh báo nhiệt dư nhì Lever (H/h), tự ngắt chính sách âm thanh cảnh báo
-38%
Bếp từ Bosch PIJ651FC1E, Seri 6
 
 
 

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E, Seri 6

 15.000.000

 

Bếp từ BOSCH PIJ651FC1E
Made in: Tây Ban Nha
Loại bếp: Bếp từ âm gồm 3 vùng nấu
Tiết kiệm điện: > 30% điện
Công suất 1 bếp: 1.2K – 2.7KW
Kích thước bếp: 51 x 592 x 522 mm
Bảo hành: 3 năm

Bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID675DC1E

Thiết kế Premium ComfortProfile hình vuông sang trọng và nổi trội với ý tưởng mặt kính vát viền, bo viền sắt kẽm kim loại ở cạnh bên. Kích thước vùng nấu: vùng rộng lớn nhất dao động 210- 260- 320 mm ; vùng nấu thứ 2: 210 mm ; vùng nấu thứ 3: 145mm.

Một số chức năng mang vào phòng bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID675DC1E:

 • Cài đặt hứa giờ nấu thông minh: Giúp quý vị tắt vùng nấu đã lựa chọn sau một khoảng thời gian đã định
 • Chức năng Perfect fry: Giúp bạn chọn mức nhiệt mong ước với 5 Lever linh hoạt, chảo chiên xào sẽ làm nóng tới nhiệt độ lý tưởng để thả thức ăn vào.
 • DirectSelect Premium – Chọn Trực tiếp thế hệ mới: Giúp các bạn dễ dàng trực tiếp chọn vùng nấu, mức công suất và tính năng ngã sung chỉ với một thao tác bấm chọn.
 • Giới hạn tổng hiệu suất nấu của tất cả phòng bếp đảm bảo an toàn.
 • Các tính năng an toàn: Khóa trẻ em an toàn, đưa ra cảnh báo nhiệt dư nhì Lever (H/h), tự ngắt chính sách âm thanh cảnh báo.
-31%
BẾP TỪ ÂM BOSCH HMH.PID675DC1E
 
 
 

Bếp từ Bosch PID675DC1E Serie 8 bếp từ cata của nước nào

 20.000.000

 

Bếp từ BOSCH PID675DC1E
Made in: Tây Ban Nha
Loại bếp: Bếp từ âm gồm 3 vùng nấu
Tiết kiệm điện: > 30% điện
Công suất 1 bếp: 3.3KW Booster 4.4KW
Kích thước bếp: 606R x 527S x 51C mm
Bảo hành: 5 năm

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PID775DC1E

Bếp Từ Bosch PID775DC1E nhập khẩu sở hữu sang trọng và đẳng cấp rộng với lớp kính đen, ý tưởng vát cạnh gọn gàng. Kích thước vùng nấu: vùng rộng lớn nhất dao động 210- 260- 320 mm ; vùng nấu thứ 2: 210 mm ; vùng nấu thứ 3: 145mm

 • Bếp được trang bị bảng điều khiển Direct Control truy vấn trực tiếp lên tới 17 Lever nấu ăn, rất thuận tiện nhờ mức nhiệt sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh tương thích với các món như rán, chiên, xào, luộc…
 • Bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng cực nhạy được thiết kế khoa học, dễ dàng và đơn giản so với trong cả những người dân lần đầu sử dụng.
 • Kiểm soát nhiệt độ chiên xào với 5 cấp cho độ.
 • Chức năng khóa phím trong thời điểm tạm thời giúp bạn dễ dàng làm tinh khiết nhà bếp nhagy cả trong lúc đang nấu ăn.
 • Chức năng nhận diện vùng nấu ( Auto start): Bạn chỉ việc đặt nồi lên và bật bếp, vùng nấu có nồi tiếp tục tự động hóa được chọn.
 • Cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ: bếp cảnh báo nhắc nhở về mức nhiệt độ có thể gây nguy hiểm mang lại người sử dụng nếu sờ tay vào ngay cả khi nhà bếp đã tắt khi vừa nấu nướng xong.
 • Vùng nấu rộng lớn nhất mang đường kính đế 32 cm khổng lồ: để nấu bếp với các loại nồi, chảo có kích thước lớn. Có thêm công dụng Sprint giảm thời gian làm nóng lên tới 50%. Hệ thống trấn áp nhiệt độ chiên xào với 5 cấp độ.
 • Sản phẩm còn được trang bị thêm những tính năng văn minh nổi trội như:
 • Chức năng bộ nhớ ghi nhớ mức năng suất đang nấu và các tính năng cài đặt trên bếp.
-33%
BẾP TỪ ÂM BOSCH HMH.PID775DC1E
 
 
 

Bếp từ Bosch PID775DC1E Serie 8 Tây Nhan Nha

 19.000.000

 

Bếp từ BOSCH PID775DC1E
Made in: Tây Ban Nha
Loại bếp: Bếp từ âm gồm 3 vùng nấu
Tiết kiệm điện: > 30% điện
Công suất 1 bếp: 3.3KW
Kích thước bếp: 710R x 527S x 51C mm
Bảo hành: 5 năm

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu PXV975DC1E

Một số tính năng nổi bật của phòng bếp từ Bosch 3 bếp nấu PXV975DC1E

 • Cho phép kiểm soát nhiệt độ dầu với 5 Lever tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhờ cảm ứng tự động.
 • Chức năng làm tinh khiết giúp vệ sinh làm sạch bề mặt. Thực hiện tại khi nhà bếp đang được hoạt động bằng phím khóa tạm thời
 • Sở hữu 17 Lever nấu bếp thông thái giúp điều chỉnh nhiệt một cách dễ dàng.
 • Cảm ứng Flex tương hỗ việc đặt vùng nấu bất kỳ, tự do nấu ăn thoải mái.
 • Các công dụng an toàn: Khóa trẻ nhỏ an toàn, cảnh báo nhắc nhở nhiệt dư nhị Lever (H/h), tự ngắt cơ chế âm thanh cảnh báo
 • Lập trình thời gian nấu đến từng vùng nhà bếp và mang báo âm thanh
 • San đều công suất nấu của từng vùng nấu.

Trên đó là 5 mẫu phòng bếp từ Bosch 3 vùng nấu được người Việt sử dụng và lựa lựa chọn nhất vào năm 2023 và là xu phía trong 2023, sở dĩ đặt hàng quý vị mang thể gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho Hotline hoặc liên hệ qua tin nhắn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *