Tìm hiểu ngay: Phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Tìm hiểu ngay: Phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Phim cách nhiệt là một giải pháp tuyệt vời để giảm nhiệt và bảo vệ tối đa cho ngôi nhà của bạn. Nó giúp giảm nhiệt độ trong nhà, bảo vệ nội thất khỏi tác động của tia UV và giảm chi phí sử dụng điều hòa. Tuy nhiên, có quá nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường, việc chọn được loại tốt nhất có thể là một thách thức.

Ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại phim cách nhiệt và đưa ra lời khuyên về loại phim cách nhiệt tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Loại phim cách nhiệt

Tìm hiểu ngay: Phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Phim cách nhiệt chống nóng

Phim cách nhiệt chống nóng được thiết kế để giảm nhiệt trong nhà. Loại phim này hoạt động bằng cách kháng lại tia cực tím và tia hồng ngoại, giúp giảm lượng nhiệt được truyền vào nhà. Phim cách nhiệt chống nóng thường được sản xuất với độ dày khác nhau và có khả năng giảm nhiệt độ từ 25-50%.

Phim cách nhiệt chống tia UV

Phim cách nhiệt chống tia UV giúp bảo vệ nội thất khỏi tác động của tia cực tím. Tia UV có thể làm hại đến da và các vật dụng trong nhà. Sử dụng phim cách nhiệt chống tia UV giúp giảm lượng tia cực tím và bảo vệ nội thất khỏi sự phai màu và hư hỏng.

Phim cách nhiệt đa năng

Phim cách nhiệt đa năng là sự kết hợp giữa phim cách nhiệt chống nóng và chống tia UV. Loại phim này cung cấp hiệu quả tối đa bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Nó giảm nhiệt độ trong nhà, bảo vệ nội thất khỏi tác động của tia UV và giảm chi phí sử dụng điều hòa.

Chọn loại phim cách nhiệt tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Tìm hiểu ngay: Phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Khi chọn loại phim cách nhiệt, có
Các loại phim cách nhiệt cho ngôi nhà

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau cho ngôi nhà. Để tìm được loại phim cách nhiệt phù hợp cho ngôi nhà của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các loại phim cách nhiệt sau đây:

1. Phim cách nhiệt dán kính chống nắng

Đây là loại phim cách nhiệt được sản xuất từ chất liệu Polyethylene Terephthalate (PET) chịu nhiệt và đặc biệt có khả năng cản ánh nắng mặt trời và hạn chế bức xạ tử ngoại. Với khả năng cách nhiệt tốt, phim cách nhiệt dán kính chống nắng giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, phim cách nhiệt này còn giúp bảo vệ đồ nội thất, tài liệu và giảm tia UV gây hại cho sức khỏe con người.

2. Phim cách nhiệt dán kính an toàn

Phim cách nhiệt dán kính an toàn được sản xuất từ các lớp PET, Polyvinyl Butyral (PVB) và đặc biệt là lớp kính đặc biệt có độ dày từ 0,38mm trở lên. Loại phim này được dùng để bảo vệ chống lại va đập, đặc biệt là đối với các vách kính, cửa kính và tường kính trong nhà. Ngoài ra, phim cách nhiệt dán kính an toàn cũng có khả năng giảm tiếng ồn và ánh sáng.

3. Phim cách nhiệt dán kính chống nóng, chống chói

Đây là loại phim cách nhiệt được làm từ chất liệu Polyethylene Terephthalate (PET) chống nóng, chống chói và kháng UV. Với khả năng giảm lượng nhiệt vào trong nhà và hạn chế tia cực tím, phim cách nhiệt này giúp cho không gian sống của bạn luôn mát mẻ, thoải mái. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt chống nóng, chống chói cũng có khả năng giảm tiếng ồn và độ sáng của ánh sáng.

4. Phim cách nhiệt dán kính chống nước

Loại phim cách nhiệt này có
Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số loại phim cách nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Phim cách nhiệt một lớp

Phim cách nhiệt một lớp là loại phim được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất từ các loại vật liệu như polyethylene, polyethylene terephthalate (PET), polyvinyl butyral (PVB), chúng được phủ lên trên kính để giảm thiểu tia cực tím và giữ cho không khí trong phòng lạnh hơn. Tuy nhiên, phim cách nhiệt một lớp có độ bền thấp hơn so với các loại phim khác, và hiệu quả giảm nhiệt cũng không cao lắm.

2. Phim cách nhiệt hai lớp

Phim cách nhiệt hai lớp được làm từ hai lớp phim riêng biệt, thường là một lớp phim cách nhiệt và một lớp phim an toàn. Loại phim này được sử dụng nhiều cho cửa sổ ô tô, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe và bảo vệ sức khỏe của người lái và hành khách. Phim cách nhiệt hai lớp có độ bền cao hơn so với phim cách nhiệt một lớp, và giảm nhiệt hiệu quả hơn.

3. Phim cách nhiệt ba lớp

Phim cách nhiệt ba lớp là sự kết hợp của phim cách nhiệt, phim an toàn và một lớp keo dán. Loại phim này được sử dụng nhiều cho cửa kính nhà ở, văn phòng và các tòa nhà cao tầng. Phim cách nhiệt ba lớp giảm thiểu được nhiệt độ bên trong phòng, tăng cường an toàn bảo vệ và giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài.

4. Phim cách nhiệt đa lớp

Phim cách nhiệt đa lớp là sự kết hợp của nhiều lớp phim cách nhiệt, phim an toàn và keo dán. Loại phim này được sử dụng cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, nhà máy, xưởng sản xuất, giúp giảm thiểu đến 90% tia cực tím và 80% nhiệt độ bên trong, đồng thời tăng cường an toàn

Tìm hiểu ngay: Phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *