Xem Tử vi , nhân tướng học 2023, Top 6 bức tranh phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Lý giải Tử vi , nhân tướng học 2023, Top 6 bức tranh phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc: #Top #bức #tranh #phong #thủy #mang #lại #nhiều #mắn #tài #lộcรีวิวอย่างละเอียด วิเคราะห์หุ้น CPALL SCBB OR : เม่าคุง หุ้นเทคนิค นักปีนดอย 22/03/2022 ห้า 2023

Tử vi , nhân tướng học 2023, Top 6 bức tranh tử vi & phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Treo tranh tử vi phong thủy từ lâu đã trở thành thú vui chơi tết từng khi xuân về của dân tộc bản địa ta. Phong thủy học cho rằng, treo tranh phong thuỷ vào nhà mang thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hóa giải điềm xấu mang đến gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thông hiểu hết về chúng, ứng với mỗi thể loại tranh chúng mang mang lại mình những ý nghĩa và tính chất riêng. Vì vậy, nếu như treo tranh không đúng cách, tiếp tục khiến cho gia chủ không những không gặp được như ý mà còn gặp phải nhiều rối rắm không đáng có.

Tranh phong thủy

Dưới đó là một số trong những lưu ý các bạn nên biết sở dĩ mang lại tử vi & phong thủy phòng khách hàng tốt mang lại mái ấm gia đình của tôi vào dịp xuân Mậu Tuất 2023.

1. Tranh sơn thủy

Hiện nay, mang thật nhiều tranh tử vi & phong thủy mang nhiều nội dung và hàm chứa các ý nghĩa khác nhau, nhưng bức tranh sơn thủy vẫn luôn luôn là công ty đề được toàn bộ người ưa thích.

Nhắc đến tranh sơn thủy, thì nhị yếu tố không thể thiếu vào bức tranh đó chín là nước và núi. Nước biểu tượn đến tài lộc, núi mang lại ta thấy thế nước chảy. Nước chảy vào trong , thế nước chảy mạnh, dồi dào thể hiện nay sự sung túc, mang nhiều tiền vào nhà, ngược lại thế nước chảy yếu thêm vào đó dòng chảy lại chảy ra ngoài thì có tức thị tiền lộc mất mát.

Vì vậy, khi chọn tranh sơn thủy ta nên phải lưu ý thế nước chảy. Nếu như nhà quý khách mang góc khuyết, thì nên treo tranh sơn thủy sinh sống những vị trí có thể che đi góc khuyết đó, như vậy vừa có thể hóa giải phong thủy xấu vừa mang thể mang lại nhiều tài lộc đến mang đến mái ấm gia đình của bạn.

2. Tranh thư pháp

Khi chọn tranh thư pháp để trang trí nhà của tớ thì quý khách cần nên quan tâm những chữ thư pháp phù hợp với cung mệnh của mình. Bởi treo tranh hợp cung mệnh của gia chủ không những phát huy hết các năng lực của bức tranh mà lại lại rất nhiều suôn sẻ đến cho chính gia nhà và người thân.

Ví dụ, nếu quý vị thuộc mệnh Thủy chữ thư pháp phù hợp với các bạn nhất đó chính là chữ “Phật” (chữ Phật thuộc mệnh Thủy).

3.Tranh con gà

Trong phong thủy, hình tượng gà trống được sử dụng khá rộng lớn rãi vì nó có thể mang lại may mắn, hạnh phúc đến chủ nhà, ngoài ra còn trợ giúp bạn tránh bị tiểu nhân nói xấu sau sống lưng và các vận khí không tốt đến ngôi nhà đất của mình.

Đặc biệt, nó còn trợ giúp các bạn giải trừ “đào hoa sát” mang đến cá nhân. Tức là nếu quý vị vô tình đặt những vật cấm kỵ trên phía “Đào hoa vị” của mình hoặc chồng/vợ mình (là những phía tăng thêm năng lực ngoại tình, khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ) thì khi treo tranh con gà tiếp tục trợ giúp bạn hóa giải vị trí đó, trợ giúp mang đến phong thủy nhà các bạn trở nên tốt hơn.

Lưu ý khi treo tranh: nên treo tại phòng khách, hướng mỏ gà phải phía ra ngoài cửa sổ hoặc cửa chính, do dân gian ta ý niệm rằng mỏ gà phía ra ngoài tiếp tục mang lại nhiều may mắn, tiền tài, tránh những vị thần dữ.

Ngoài ra, bạn cần đặt tranh tại vị trí đầu gà hướng ra ngoài vì nếu như các bạn đặt đầu gà quay vào vào nhà thì gia đình hay xẩy ra cãi vã, to tiếng với nhau. Cũng cần tránh treo tranh con gà treo ghế sofa hoặc ghế ngồi sinh sống bàn học tập sở dĩ tránh những điều thị phi, rủi ro mắn tới nhà mình.

4. Tranh thực vật

Khi treo tranh thực vật, để mang lại may mắn đến ngôi nhà và hợp phong thủy thì bạn cần tránh treo tranh này hướng Tây. Bởi tranh thực vật thuộc mệnh Mộc, mà hướng Tây lại thuộc mệnh Kim, theo ngũ hành ta biết rằng mệnh Mộc và Kim rất tương khắc với nhau vì vậy với loại tranh này treo tranh phía Tây tiếp tục khiến cho gia công ty gặp nhiều điều không gặp may, gia đình mang thể xẩy ra bất hòa vào dịp đầu năm.

Một bức tranh hoa sen vào phòng khách không chỉ trợ giúp tâm hồn thư thái mà còn có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường nguồn nguồn năng lượng về sức khỏe, giúp gia công ty tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc

Bạn có thể lựa chọn những bức tranh thực vật như Hoa nở phú quý, Cửu ngư quần tụ, hoa sen… để treo trong nhà, nhất là phòng khách, vừa có thể trợ giúp bạn trang trí gian phòng, mang lại cảm giác êm ấm vừa có thể đem lại may mắn, tài lộc tới mang lại mái ấm gia đình của bạn.

5. Tranh tượng Phật

Để mang lại nhiều may mắn, tài lộc mang đến gia đình của bạn, khi treo tranh tượng Phật thì tốt nhất quý vị nên treo tranh tại vị trí đối diện với cửa ngõ ra vào, tránh treo tranh ở những vị trí như tuy nhiên song với bài vị của gia tiên, đối diện với nhà vệ sinh, bàn ăn và cửa ngõ phòng khác,

6. Tranh Mã đáo thành công

Nếu như bạn muốn sự nghiệp của tôi mang nhiều bước tiến, phát triển rộng thì tranh Mã đáo thành công xuất sắc là việc lựa lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến bạn.

Tranh này yêu thích hợp với những người dân sinh vào mùa thu đông bởi tranh Mã đáo mang tính chất hỏa tiếp tục tương trợ rất tốt mang đến nhà nhà.

Bạn không nên treo tranh này sinh sống phía Nam do sẽ phạm phải “Hỏa thiêu thiên môn”, tiếp tục tạo nên sức khỏe thể chất những thành viên vào gia đình không tốt, hay bị đau đầu, chóng mặt. Đặc biết, treo tranh phía này tiếp tục khiến cho con cháu hay cãi lời và bất hiếu với phụ thân mẹ.

Nếu như các bạn thuộc tuổi Trâu hoặc Chuột thì cũng không nên chọn treo tranh này vì trâu và chuột không hợp với ngựa.

Xem thêm: đeo tỳ hưu thế nào mang lại đúng sở dĩ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thể chất tới đến bạn.

Xem thêm : bảng sao hạn năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *